A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH XUÂN LA - NGÔI TRƯỜNG AN TOÀN CHỜ ĐÓN CÁC CON HỌC SINH TRỞ LẠI!!!

Để chuẩn bị sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học, trường Tiểu học Xuân La - quận Tây Hồ đã triển khai nhiều biện pháp phòng – chống dịch CoVid 19, chuẩn bị chu đáo các điều kiện về vệ sinh, cơ sở vật chất và phương án đón học sinh.

Tháng năm này thật lạ phải không con?

Khi mùa tựu trường lần thứ 2 lại đến

Ngôi trường nhỏ chào con trong nắng mới

CoVid sẽ qua nhanh, yêu thương mãi đong đầy!!!

Sáng ngày 08/05/2020, trường TH Xuân La - quận Tây Hồ đã tổ chức tập huấn y tế cho toàn bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Kẻ vạch sơn sắp xếp vị trí đỗ xe cho PH, kẻ từng ô vuông nhỏ để thực hiện giãn khoảng cách cho các con học sinh khi quay lại trường học. Tổ chức phun khử khuẩn toàn bộ trường, lớp, các phòng chức năng... Huy động  100% CB, GV, NV đến trường làm công tác tổng vệ sinh. Và thật vui khi trong hoạt động này NT đón nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của các bậc phụ huynh để ngày đón các con học sinh thân yêu quay trở lại trường trở nên thật ý nghĩa.

Trung tâm Y tế quận Tây Hồ tổ chức tập huấn y tế cho toàn bộ giáo viên, nhân viên nhà trường

Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các phương tiện y tế, phòng cách ly để sẵn sang cho mọi tình huống, chủ động trong mọi viêc, đảm bảo an toàn cho các con. Trang bị máy đo thân nhiệt điện tử, nước rửa tay, cồn rửa tay ở từng lớp...

Tất cả mọi công tác chuẩn bị đã được thực hiện và hoàn thiện, trường lớp đã sạch sẽ và an toàn. Các thầy cô đang rất háo hức, vui mừng chờ đón các con học sinh trở lại mái trường Tiểu học Xuân La thân yêu vào ngày 11/5/2020. Yêu thương!!!

Một số hình ảnh 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 47 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan