TRƯỜNG TH XUÂN LA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 – 2020

Ngày 10/10/2019 – ngày kỉ niệm 65 năm giải phóng Thủ đô, cũng là ngày trường TH Xuân La long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Vinh – Chủ tịch Liên đoàn lao động Quận Tây Hồ, đồng chí Lê Hồng Vũ – Trưởng phòng giáo dục và đào tạo Quận Tây Hồ, đồng chí Trần Thị Hương – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo Quận Tây Hồ cùng hơn 70 cán bộ công chức, viên chức của trường TH Xuân La.

Mở đầu chương trình hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Tiếp nối chương trình, hội nghị đã được nghe các ý kiến tham luận, thảo luận đóng góp ý kiến bổ sung cho bản kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Đồng chí Phạm Thị Tuyết – Khối trưởng khối 5 với tham luận “Nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh mũi nhọn, học sinh năng khiếu

Đồng chí Nguyễn Mai Liên – Giáo viên khối 2 với tham luận “Một số biện pháp giáo dục kĩ năng sống cho học sinh thông qua các môn học

Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương – Giáo viên khối 1 với tham luận “Sự chuẩn bị của giáo viên lớp 1 trước thềm chương trình, sách giáo khoa mới"

Đồng chí Phạm Thị Minh Ngọc – Phó bí thư chi đoàn với tham luận “Thư viện mở

Sau đó hội nghị tiến hành bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2021. 3 đồng chí Tạ Thị Hoàng Mai, Vương Thị Ánh và Nguyễn Thị Bình vẫn dành được sự tín nhiệm cao của hội nghị và tiếp tục được bầu vào ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2021.

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2021

Cuối cùng, hội nghị đã được tiếp thu các ý kiến chỉ đạo từ lãnh đạo cấp trên.

Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Vinh - Chủ tịch Liên đoàn lao động Quận Tây Hồ

Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Hương - Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo Quận Tây Hồ.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt toàn thể Hội nghị cảm ơn các đồng chí lãnh đạo đã về dự và xin tiếp thu những ý kiến chỉ đạo rất sát sao và quý báu của các đồng chí lãnh đạo.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 của trường TH Xuân La đã diễn ra tốt đẹp và thành công rực rỡ.