A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LA PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG VIRUS nCoV LẦN 2

Ngay từ sáng sớm ngày 7/2/2020, Ban Giám hiệu cùng các giáo viên, nhân viên trực trường phối hợp với lực lượng Trung tâm Y tế Quận Tây Hồ, dưới sự giám sát của bà Nguyễn Minh Phương – Trạm Y tế Phường Xuân La đã có mặt từ rất sớm để tiếp tục thực hiện tổng vệ sinh, phun thuốc khử trùng cả trong lớp học và khu vực bên ngoài sân trường lần 2 trong đợt Phòng chống chủng virus nCoV.

 Nhân viên nhà trường phối hợp với lực lượng Trung tâm Y tế Quận Tây Hồ

Các khu vực được phun thuốc khử trùng bao gồm: Phòng học, phòng làm việc, phòng y tế, phòng chức năng, hành lang, bếp ăn, khu vệ sinh... Nền nhà, bàn ghế, tay nắm cửa... được lau bằng chất tẩy rửa chuyên dụng.

Sau đây là một số hình ảnh về chiến dịch khử khuẩn, vệ sinh môi trường của tập thể, cán bộ giáo viên trong buổi sáng hôm nay:

Các phòng làm việc, phòng y tế và các phòng chức năng được phun thuốc khử trùng

Các phòng học, hành lang, bếp ăn, khu vệ sinh... Nền nhà, bàn ghế, tay nắm cửa... được phun thuốc và lau bằng chất tẩy rửa chuyên dụng.

Khuôn viên nhà trường được phun thuốc khử trùng

Thời gian qua, nhà trường đã tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh những thông tin liên quan đến bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra và các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Đồng thời thông báo đến từng phụ huynh học sinh nêu rõ những nội dung cần các bậc phụ huynh hỗ trợ và việc nhà trường đang và sẽ làm để phòng chống dịch bệnh. Kết thúc sáng 7/2, toàn bộ phòng học cùng các phòng chức năng của trường đã được phun thuốc khử trùng và vệ sinh sạch sẽ.

NHÀ TRƯỜNG XIN NHẤN MẠNH: SẼ DUY TRÌ HOẠT ĐỘNG VỆ SINH CƠ SỞ VẬT CHẤT THƯỜNG XUYÊN CHO ĐẾN KHI NGĂN CHẶN ĐƯỢC DỊCH BỆNH nCoV.

 Trân trọng!


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan