Trường Tiểu Học Xuân La tiến hành phun khử trùng phòng Virus Corona

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô cấp do Virus Corona,  được sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT Quận Tây Hồ, Ủy ban nhân dân Quận Tây Hồ, sáng ngày hôm nay (01/02/2020) Trường Tiểu học Xuân La đã tiến hành việc phun thuốc khử trùng Cloramin B đến các phòng học và toàn bộ không gian quanh trường dưới sự giám sát của cô Nguyễn Thị Tuyết – Hiệu Trưởng nhà trường và cô Hà – Nhân viên Y tế nhà trường.

Cẩm nang 10 câu hỏi về virus Corona: Cơ chế lây lan của nCoV như thế nào?

Cách phòng tránh viêm phổi Vũ Hán

Hà Nội phát khẩu trang miễn phí phòng chống virus Corona

Nhà trường tiến hành phun thuốc khử trùng bắt đầu từ 8h00 – 11h00

Đồng thời, nhà trường cũng tuyên truyền đến học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường về dịch bệnh và các biện pháp phòng bệnh, cách thức theo dõi sức khỏe, khai báo khi có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh. Đây là những việc làm hết sức cần thiết và kịp thời trước tình hình báo động của dịch bệnh do chủng Virus Corona gây nên.

Kính chúc các bậc phụ huynh, các thầy cô và các con có thật nhiều sức khỏe! Luôn bình an và hạnh phúc! Trân trọng!