A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LA TRIỂN KHAI CHUYÊN ĐỀ MÔN TỰ NHIÊN VÀ XÃ HỘI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2020 – 2021

Dựa trên quan điểm “ MANG CUỘC SỐNG VÀ BÀI HỌC – ĐƯA BÀI HỌC VÀO CUỘC SỐNG” chiều ngày 15.10.2020, trường Tiểu học Xuân La tổ chức chuyên đề cấp Quận đối với môn Tự Nhiên và Xã Hội  của bộ sách Cánh Diều. Dưới sự dẫn dắt của Ban giám hiệu và sự hỗ trợ từ các cô giáo trong tổ chuyên môn khối 1 – cô giáo Nguyễn Thị Bích Phương cùng các bạn nhỏ lớp 1A5 đã có một tiết học thật vui vẻ, thành công và đáng khen ngợi.

Cô giáo Nguyễn Thị Bích Phương cùng các bạn nhỏ lớp 1A5 đã có một tiết học thật vui vẻ!

Tham dự chuyên đề tại Trường Tiểu học Xuân La có Cô Trần Thị Hương - Phó Trưởng phòng Giáo dục quận Tây Hồ; Cô Nguyễn Thị Minh Loan – Tổ Trưởng tổ Tiểu học phòng Giáo dục quận Tây Hồ, cùng hơn 40 thầy cô giáo đến từ các trường trong Quận Tây Hồ.

Cô Trần Thị Hương - Phó Trưởng phòng Giáo dục quận Tây Hồ

Suốt tiết học, cô Bích Phương đã truyền cho học sinh sự hứng thú, niềm hạnh phúc. Các em được nói, được thể hiện mình trước bạn bè thầy cô bằng tất cả sự hồn nhiên, niềm hãnh diện.

Luôn bám sát với tiêu chí “ Trường học thân thiện , lớp học hạnh phúc, lấy học trò làm trung tâm”  Triết lý này thấm vào trong từng ngữ liệu và phương án tổ chức hoạt động dạy học và điều quan trọng nhất đó chính là Trường Tiểu học Xuân La luôn luôn dành cho các em học sinh những điều tốt đẹp nhất để rằng mỗi ngày các em đến trường là một ngày vui.

Sau học tập, nghiên cứu chuyên đề mỗi cá nhân giáo viên đều đã rút ra cho bản thân mình những điều đáng học tập và làm theo.

Một số hình ảnh khác trong tiết học

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan