TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LA VUI MỪNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KÌ NĂM HỌC 2020 -2021.

Năm học 2020 - 2021  đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước. Được sự nhất trí của Hội đồng Đội quận Tây Hồ, Ban giám hiệu và Ban thiếu niên nhà trường, Liên đội Tiểu học Xuân La tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2020 - 2021 để đề ra phương hướng hoạt động Đội - Sao nhi đồng năm học 2020 – 2021.

Đại Hội được tiến hành vào lúc 14 giờ 30, ngày 09 tháng 10 năm 2020

Về dự Đại hội có anh Lê Anh Minh - Phó chủ tịch Hội Đồng Đội Quận Tây Hồ; Cô Nguyễn Thị Phương Nga - Phó Hiệu trưởng nhà trườngCô Nguyễn Huyền Trang - Tổng phụ trách80 bạn đội viên đại diện cho các đội viên trong liên đội.

Anh Lê Anh Minh – Phó chủ tịch Hội Đồng Đội Quận Tây Hồ

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020;

Tiếp theo chương trình bạn Nguyễn Bảo Châu - 5A8 thông qua dự thảo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

Bạn Nguyễn Bảo Châu - 5A8 thông qua dự thảo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021

Bạn Đặng Anh Thư - 5A1 tham gia ý kiến đóng góp

Bạn Nguyễn Hương Giang - 4A8 tham gia ý kiến đóng góp.

Bạn Bùi Phạm Thanh Thảo - 5A2 tham gia ý kiến đóng góp.

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được xen giữa các phần làm việc.

Bài nhảy Hiện đại do các bạn trong CLB Văn nghệ nhà trường biểu diễn

Derpacito do bạn Như Anh biểu diễn tấu Đàn nhị

Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020 - 2021 gồm 11 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội.

Danh sách BCH Liên đội năm học 2020 - 2021 gồm 11 Đội viên ưu tú.

Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường Tiểu học Xuân La trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi Quận Tây Hồ.

Xin chúc BCH Liên đội tiểu học Xuân La nhiệm kỳ 2020 - 2021 hoạt động thật sôi nổi, tích cực để Liên đội của chúng ta hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra và giữ vững Liên đội mạnh cấp Trung ương.