A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SỰ CẦN THIẾT CỦA VIỆC TIÊM BỔ SUNG MŨI 3, MŨI 4 VẮCXIN PHÒNG COVID-19

Theo khuyến cáo của Bộ y tế: Các trường hợp tử vong do COVID-19 chiếm khoảng 80% không tiêm vaccine phòng COVID-19 hoặc không tiêm đủ mũi, phần lớn các ca tử vong ở lứa tuổi cao, có bệnh nền...Gần đây, một số trường hợp trẻ em có nguy cơ tái mắc Covid - 19 hoặc gặp phải các biến chứng nặng do không tiêm nhắc lại hoặc chưa tiêm vắcxin phòng Covid-19.

Để bảo vệ sức khoẻ của mình, của gia đình và cộng đồng trước nguy cơ dịch COVID-19 bùng phát trở lại, mỗi người dân hãy tích cực ủng hộ và chủ động đi tiêm nhắc lại mũi 3, mũi 4 vắc xin phòng COVID-19 để bảo vệ sức khoẻ cho mình, gia đình và xã hội.

Zalo

 

 Hãy chung tay đưa trẻ trong độ tuổi từ 5 đến dưới 12 tuổi đi tiêm vắc xin phòng COVID-19 an toàn, đúng lịch theo khuyến cáo của cán bộ y tế. Tiêm vắc xin COVID-19 cho trẻ em giúp trẻ tránh mắc bệnh, tránh các hậu quả lâu dài của bệnh, giúp trẻ đến trường an toàn, tham gia các hoạt động xã hội và phát triển khỏe mạnh.

Thực hiện nghiêm những giải pháp phòng chống dịch COVID-19 theo khuyến cáo “2K (khẩu trang, khử khuẩn) + vaccine + thuốc + điều trị + công nghệ + ý thức người dân và các biện pháp khác ” với các trụ cột cách ly, xét nghiệm, điều trị.


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON NHẬT TÂN
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết